TIME WAITS FOR NO ONE

DỊCH TRANG NÀY

Cambridge Dictionary

TỪ ĐIỂN ONLINE

TRẮC NGHIỆM T.A

"TRÌNH ĐỘ A
TRÌNH ĐỘ B
TRÌNH ĐỘ C

Tài nguyên thư viện

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phan Thanh Tân-0905.59.79.39)

LIÊN KẾT WEBSITES

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • KHÁCH GHÉ THĂM

  TIN MỚI CẬP NHẬT

  Luyện thi FCE, speaking online

  Free Practice Tests for learners of English
  The following practice tests are at B2 level: The ability to express oneself in a limited way in familiar situations and to deal in a general way with nonroutine information.All practice tests at this level
  About FCE Reading 1 Reading 2 Reading 3
  Use of English 1: Use of English 2 Use of English 3 Use of English 4
  Listening 1 Listening 2 Listening 3 Listening 4
  writing 1 writing 2. Grammar test FEC Listening test

  Chào mừng quý vị đến với website của Phan Thanh Tân

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TẠO KARAOKE BẰNG MS POWERPOINT

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phan Thanh Tân (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:26' 17-04-2011
  Dung lượng: 133.0 KB
  Số lượt tải: 14
  Số lượt thích: 0 người
  TẠO KARAOKE BẰNG MS POWERPOINT
  
  Nếu là người yêu nhạc, chắc hẳn bạn đã từng xem qua các file nhạc Flash được thiết kế sẵn. Trong khi nghe nhạc, bạn có thể xem lời bài hát cùng những hình ảnh sinh động. Nếu thích, bạn cũng có thể dùng Ms PowerPoint để tạo cho mình những tập tin nhạc tương tự như thế. Dĩ nhiên là PowerPoint không thể sánh được với một phần mềm chuyên nghiệp như Flash trong việc tạo họat hình, nhưng với những gì mà MS Powerpoint có thể làm được , bạn có thể tự tạo cho mình một file Karaoke tạm chấp nhận được để tự mình thưởng thức hay tặng cho bạn bè, người thân.
  Điều trước tiên mà bạn phải có đó chính là bài hát và lời của bài hát đó. Bạn có thể chuẩn bị file nhạc dưới dạng MP3, WMA. Tiếp theo, bạn mở MS Word, sọan thảo lời bài hát hoặc copy lời bài hát đã có sẵn vào Word. Bạn lưu ý là sau mỗi câu hát, bạn phải nhấn phím Enter để xuống dòng (không dùng Shift + Enter). Bạn có thể định dạng trước font chữ và màu sắc cho lời bài hát. Sau đó, bạn vào File > Send to > Microsoft Office PowerPoint. Bây giờ, mỗi câu hát sẽ đựơc đặt trên một Slide. Bạn có thể chèn thêm một slide lên trứơc slide đầu tiên để hiển thị tựa đề cho bài hát, tác giả và tên của ca sĩ trình bày bài hát đó.
  
  Công việc tiếp theo của bạn là trang trí cho file PowerPoint mới vừa được tạo ra. Bạn có thể vào Format > Slide Design để chọn kiểu cho Slide. Để chọn hiệu ứng khi chuyển từ giữa các slide, bạn vào Slide Show > Slide Transition. Ngòai ra, bạn có thể chèn những hình ảnh hay các đọan video ngắn của riêng bạn vào từng Slide giống như karaoke thật sự. Giữa các slide chứa các câu hát(giữa các khỏang nhạc dạo), bạn có thể chèn thêm slide để chèn thêm hình ảnh hay video.
  Sau khi đã trang trí xong các slide, ta sẽ bắt đầu chèn nhạc và tạo thành một file Karaoke. Bạn nhấp lên slide đầu tiên, vào Insert>Movies and sounds > Sound from File, sau đó chọn file nhạc và nhấp OK. Tiếp theo, bạn nhấp Automatically để nhạc tự động phát khi slide đầu tiên được trình chiếu. Sau khi chèn, trên Slide đầu tiên sẽ có hình một cái loa . Nếu muốn cái loa đáng ghét kia tự động “núp” đi khi trình chiếu, bạn nhấp chuột phải lên loa, chọn Edit Sound Object, và đánh dấu chọn Hide sound icon during slide show. Tiếp theo, bạn nhấp phải lên loa, chọn Custom Animation, sau đó nhấp vào mũi tên nằm bên phải trong danh sách, chọn Effect Options. Phần Start Playing, bạn nhấp chọn From beginning. Ở phần Stop Playing, bạn nhấp vào After, và gõ vào tổng số slide của file PowerPoint mà bạn đang tạo . Cách đơn giản nhất để biết được tổng số slide là bạn kéo thanh trượt đến slide cuối cùng, và xem số thứ tự của nó. Nếu sau này bạn có chèn thêm slide, bạn phải thay đổi con số này cho phù hợp. Sau đó, bạn nhấp OK.
  Công việc tiếp theo là ta sẽ đặt thời gian khi trình chiếu các slide. Bạn nhấp vào Slide Show >Rehearse Timings. Các slide sẽ bắt đầu đựơc trình chiếu. Bạn chỉ việc ngồi…nghe nhạc, và khi ca sĩ chuẩn bị hát đến câu hát nào, bạn nhấn Enter để câu hát đó hiện ra màn hình và chuyển slide cho phù hợp với bài hát . Sau khi kết thúc, một cửa sổ sẽ hiện ra, và bạn nhấp Yes. Bây giờ, mỗi khi trình chiếu file PowePoint vừa rồi, bài hát sẽ được phát ra và các câu hát sẽ hiển thị tương ứng với lời hát như một bài karaoke thật sự. Cuối cùng, bạn chỉ việc lưu lại file karaoke mà bạn vừa tạo ra. Nếu thích, bạn cũng có thể dùng những phần mềm chuyển đổi để chuyển file PowerPoint bạn vừa tạo sang Flash hay file Video. Bạn cũng có thể sử dụng cách này để tạo ra những bài học anh văn từ những file Mp3 được trích ra từ đĩa Audio CD.
  Hi vọng với những tập tin “nhạc PowerPoint” do tự mình tạo ra , bạn sẽ có những bài hát thật tuyệt vời để thuởng thức và tặng cho bạn bè.

   
  Gửi ý kiến

  ONLINE ENGLISH GRAMMAR

  TIN TỨC TỔNG HỌP MỚI CẬP NHẬT